CTY SX - TMDV TRƯỜNG DƯƠNG

CTY SX - TMDV TRƯỜNG DƯƠNG

CEXIM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cho Công ty TNHH SX TM DV Trường Dương. Đồng thời cung cấp dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống dây chuyền hoạt động liên tục 24/07. 

GIỚI THIỆU VỀ CTY TNHH SX TM DV TRƯỜNG DƯƠNG

Với tiền thân là một nhà sản xuất có uy tín với năng lực sản xuất đạt hiệu quả cao cũng như lợi thế về diện tích nhà xưởng, Trường Dương đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh của mình sang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trang thiết bị, vật tư tiêu hao trong y tế. Với đầy đủ chứng nhận của ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015, nhà xưởng đạt đủ tiêu chuẩn sản xuất hàng y tế và có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.

Bằng 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Trường Dương tự tin là nhà sản xuất và cung cấp đáng tin cậy cũng như đầy đủ chuyên môn để đáp ứng khách hàng và đối tác của các thị trường trong nước và nước ngoài.

CTY TNHH SX TM DV TRƯỜNG DƯƠNG

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành một nhà sản xuất thiết bị y tế và dệt may cũng như phân phối nằm trong top đầu Việt Nam. CTY Trường Dương đã đẩy mạnh việc cung ứng sản xuất khẩu trang y tế cho thị trường trong thời gian quan.

CDEXIM tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tại nhà máy CTY TNHH SX TM DV Trường Dương. Đồng thời chịu trách nhiệm vận hành, bảo trì dây chuyền hoạt động tốt 24/07 cho năng suất và chất lượng khẩu trang thành phẩm đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế.

CDEXIM tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CDEXIM LẮP RÁP - VẬN HÀNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẠI CTY TRƯỜNG DƯƠNG

Công ty CDEXIM với những kĩ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công dây chuyền và thiết bị sản xuất khẩu trang. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa dây chuyển sản xuất hiện đại và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Quá trình kiểm tra các thiết bị trước khi lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

 

Kiểm tra sự chắc chắn của máy móc trước khi đưa vào vận hành sản xuất

 

Kiểm tra máy làm thân khẩu trang
Những thành phẩm hoàn hảo đầu tiên của dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH CDEXIM

CTY CDEXIM chuyên nhập khẩu và phân phối dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, phụ tùng, nguyên liệu làm khẩu trang trên toàn quốc. Đồng thời với đội ngũ kỹ sư vận hành máy móc theo dây chuyền nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa. CDEXIM có đầy đủ khả năng và tự tin là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mặc dù mới được thành lập nhưng với những thành viên chủ chốt trong Ban Giám đốc hơn 15 năm kinh nghiệm và nhờ đó CDEXIM đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực phân phối các thiết bị trong ngành sản xuất khẩu trang. Cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh, CDEXIM là một trong những đơn vị nơi uy tín mà đến nay hơn 20 doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào. 

Để được tư vấn cách chọn máy làm khẩu trang, nguyên liệu nào phù hợp hay cách vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế của CDEXIM bạn có thể liên hệ ngay tại đây.

back-to-top.png