Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh

Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh

CDEXIM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cho công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh. Đồng thời cung cấp dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống dây chuyền hoạt động liên tục 24/07. 

Giới thiệu về công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh

Được thành lập năm 1960, hơn 55 năm qua công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã không ngừng phát triển với phương châm " Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng".

Với chiến lược sản xuất các thuốc chất lượng cao, hiệu quả tốt, có hàm lượng chất xám lớn đã giúp Hadiphar ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, thể hiện rõ nét qua tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 25-30%, lực lượng cán bộ ngày càng trẻ, trình độ cao và tâm huyết với nghề được tuyển dụng hàng năm. Chính vì thế năm 2014 Hadiphar vinh dự được hội đồng bình chọn Bộ Y tế xét duyệt là doanh nghiệp “Ngôi sao thuốc Việt” trong số 32 doanh nghiệp đạt giải trong cả nước. Hai sản phẩm Mộc Hoa Trắng HT và Hoàn Xích Hương được danh hiệu “Sản phẩm ngôi sao thuốc Việt” trong số 62 sản phẩm được giải.

Giá trị cốt lõi

Trách Nhiệm: Lấy tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, đề cao tính công bằng & tôn trọng cam kết làm nên tảng xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Phát Triển: Đổi mới không ngừng là nền tảng của sự phát triển.

An Toàn: An toàn trong mọi hoạt động là sự cam kết của công ty với cộng đồng và xã hội.

Tiêu Chuẩn: Tuân thủ pháp luật, tiêu chuẩn, chính sách chất lượng & đạo đức kinh doanh

CDEXIM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cho công ty Cổ phần dược Hà Tĩnh. Đồng thời cung cấp dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống dây chuyền hoạt động liên tục 24/07. 

 

CDEXIM tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

 

THÔNG TIN NHANH VỀ CÔNG TY TNHH CDEXIM

CTY CDEXIM chuyên nhập khẩu và phân phối dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, phụ tùng, nguyên liệu làm khẩu trang trên toàn quốc. Đồng thời với đội ngũ kỹ sư vận hành máy móc theo dây chuyền nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa. CDEXIM có đầy đủ khả năng và tự tin là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mặc dù mới được thành lập năm 2020 nhưng với những thành viên chủ chốt trong Ban Giám đốc hơn 15 năm kinh nghiệm và nhờ đó CDEXIM đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực phân phối các thiết bị trong ngành sản xuất khẩu trang. Cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh, CDEXIM là một trong những đơn vị nơi uy tín mà đến nay hơn 20 doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào. 

Để được tư vấn cách chọn máy làm khẩu trang, nguyên liệu nào phù hợp hay cách vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế của CDEXIM bạn có thể liên hệ ngay tại đây.

 

back-to-top.png